Vận tải hàng không

Posted by admingo
Category:

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG CHO NHIỀU LOẠI HÀNG HÓA

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

 

GREEN OCEAN  là đối tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng từ Việt Nam đi thế giới và ngược lại. Nhờ bề dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia tâm huyết và trình độ cao, mạng lưới đại lý năng động trên toàn thế giới và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ mũi nhọn của   GREEN OCEAN trong thời kỳ hội nhập. 

GREEN OCEAN  là đại lý vận chuyển hàng hóa của nhiều hãng hàng không quốc tế nổi tiếng (GSA) với dịch vụ vận chuyển hàng không toàn diện, cung cấp tải trọng lớn và mật độ bay dày đặc đến hầu hết các quốc gia. các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các hãng hàng không đối tác của chúng tôi bao gồm: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, China Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Korean Air,…

Để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn,  GREEN OCEAN   cung cấp các giải pháp vận tải đa phương thức như kết hợp dịch vụ vận tải hàng không và hàng hải, cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với giá cả hợp lý. thuộc vật chất.

GREEN OCEAN  đảm nhận các dịch vụ logistics đa dạng từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho người nhận như: Airport to Airport, Door to Airport, Airport to Door, Door to Door.

GREEN OCEAN CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG CHO NHIỀU LOẠI HÀNG HÓA NHƯ:

► VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔ VÀ MAY MẶC

► VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GIÁ TRỊ CAO

► VẬN CHUYỂN HÀNG TƯƠI

► VẬN CHUYỂN THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH

► VẬN CHUYỂN ĐỘNG VẬT SỐNG

Đặc biệt,  GREEN OCEAN  cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng đường hàng không. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không từ hướng dẫn đóng gói, cung cấp các chứng từ cần thiết đến kiểm tra với các hãng hàng không, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và đến nơi an toàn.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đi kèm như: thủ tục hải quan đầy đủ, bảo hiểm hàng hóa, xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm dịch, khử trùng, đóng kiện gỗ…

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển hàng không và lịch trình các dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế mà  GREEN OCEAN  đang cung cấp, khách hàng có thể gọi tới số  +84-8-6 283 55 58   để được tư vấn. và hướng dẫn cụ thể

Fotolia_55718388_Subscription_Monthly_M-350x220
Logistics Ground in Asia Pacific
 •  Hoạt động ở tất cả các quốc gia và biên giới lớn
 • Các dịch vụ mở rộng bao gồm: vận chuyển đường bộ, Nhận hàng và Giao hàng (PUD), giao hàng tận nhà, vận chuyển sữa, xuyên biên giới, chuyển phát nhanh và đường sắt
 • Tuyến xuyên biên giới Singapore đến Thượng Hải
 • Dịch vụ đường sắt từ Trung Quốc đến châu Âu: Dịch vụ sáng tạo cân bằng giữa tốc độ và chi phí; nhanh hơn vận tải đường biển, rẻ hơn vận tải hàng không
 • Linehaul Trung Quốc: 700 xe tải mỗi ngày, 6,25 triệu pallet được vận chuyển hàng năm
Fotolia_57824835_Subscription_Monthly_M-350x220
Transportation across Europe
 • Khả năng đa ngành và đa chế độ
 • Làm việc với những người chơi ở Châu Âu và các chuyên gia thích hợp
 • Điều khiển trung tâm và giám sát mạng thông qua Tháp điều khiển
 • Quản lý 450.000 tấn mỗi năm
 • 40.000 lô hàng mỗi năm
 • 200 đối tác vận tải
 • Nhóm/LTL/FTL
 • Tại Thổ Nhĩ Kỳ, Logistics xử lý hơn 7.700 chuyến FTL mỗi tháng
Fotolia_70457153_Subscription_Monthly_M-350x220
Logistics Ground in North America
 • Hỗ trợ mạng nội địa Hoa Kỳ thông qua các dịch vụ LTL/FTL
 • Hơn 70.000 chặng đường vận chuyển theo lịch trình mỗi năm
 • Bảy trung tâm và 62 trạm
 • 7,5 triệu dặm một tháng
 • 8.000 lượt tải một tháng

Để tìm hiểu thêm về hoạt động vận tải mặt đất của chúng tôi ở Bắc Mỹ và cách chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ ĐIỀU HÀNH VẬN TẢI VÀ QUẢN LÝ VẬN TẢI KẾT HỢP

Thông qua mạng lưới tháp điều khiển toàn cầu và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể giám sát và ứng phó linh hoạt với các tình huống như thời tiết bất lợi, đón hoặc trả khách bổ sung hoặc giao thông đông đúc, tức là hàng hóa của bạn luôn được di chuyển một cách hiệu quả nhất.

Mạng lưới đường bộ không dựa trên tài sản của chúng tôi mang đến cho bạn sự linh hoạt, mức độ dịch vụ được cải thiện, giao hàng nhanh hơn, giảm chi phí trực tiếp và gián tiếp và ít hơn nhiều

AN TOÀN & BẢO MẬT

Bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp của một số tập đoàn lớn nhất thế giới.

CHUYỂN PHÁT NHANH

Bạn được hưởng lợi từ mọi đổi mới, cho dù đó là sự mở rộng đơn giản cho các sản phẩm Vận tải Đường hàng không và Đường biển của chúng tôi, cho dù đó là sự phát triển về kho bãi.

HỖ TRỢ 24/7

Tất cả những điều đó giải thích tại sao bạn sẽ thấy đội ngũ hỗ trợ xuất sắc tại GREEN OCEAN sẵn sàng đáp ứng các phức tạp về Logistics để đưa ra các giải pháp tốt để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.