Chất lượng và Hiệu suất cao ở mức giá hợp lý

GREEN OCEAN là một trong những nhà cung cấp giải pháp Logistics hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi kết hợp Vận tải Hàng không và Đường biển xuyên lục địa với Dịch vụ Hậu cần Giá trị Gia tăng toàn diện và Dịch vụ Chuỗi Cung ứng.

Phạm vi Giải pháp Chuỗi Cung ứng có thể khác nhau, từ vận chuyển hoặc lưu trữ đơn giản đến các hoạt động phức tạp.

Chúng tôi tối ưu hóa mọi hoạt động xoay quanh dòng thông tin, vật chất và tài chính. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện được tích hợp trên toàn cầu phù hợp với nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng của khách hàng với cam kết đặc biệt đối với các yêu cầu cụ thể của ngành.

Bảo hiểm hàng hóa

Mỗi đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ có những chính sách bảo hiểm khác nhau kèm theo mức phí theo quy định. Khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu.

read more
Vận tải ô tô

Hướng đến mục tiêu hoàn thiện chuỗi cung ứng cung cấp dịch vụ từ cảng đến cảng, từ nhà đến nhà, từ địa chỉ định đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng

read more
Vận tải đa phương thức

Mô hình vận chuyển hàng hóa đa phương thức này đang là mô hình được nhiều công ty vận tải và khách hàng ưu tiên khai thác và sử dụng.

read more
Vận tải đường bộ

Khi còn chưa có sự xuất hiện của đường hàng không thì vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến và quan trọng nhất để giao thương hàng hóa giữa các khu vực.

read more
Vận tải đường biển

Loại hình vận chuyển đường biển thích hợp với thương mại quốc tế, góp phần trao đổi và tiếp cận văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới. Thích hợp vận chuyển hàng hóa số lượng lớn

read more
Vận tải hàng không

GREEN OCEAN là đối tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc

read more
Đóng gói và lưu kho

Cung cấp giải pháp cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa theo hình thức linh hoạt và tiện lợi. Theo đó, chúng tôi giúp khách hàng có nhu cầu thuê kho tiết kiệm tối đa chi phí

read more
Giao nhận vận tải

Cung cấp chuỗi dịch vụ logistics từ khâu nhận hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, thủ tục hải quan… và giao hàng đến điểm cuối theo chỉ định của chủ hàng, được khách hàng lựa chọn.

read more
Khai thuế hải quan

Trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế nước ngoài ngày càng nhiều và mang lại nhiều giá trị cao, nhưng các chủ doanh nghiệp gặp khó khăn hoặc không cách làm thủ tục hải quan và chuẩn bị hồ sơ như thế nào.

read more

Giải pháp hiệu quả của GREEN OCEAN

Bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp của một số tập đoàn lớn nhất thế giới. Bạn được hưởng lợi từ mọi đổi mới, cho dù đó là sự mở rộng đơn giản cho các sản phẩm Vận tải Đường hàng không và Đường biển của chúng tôi, cho dù đó là sự phát triển về kho bãi hay liệu nó có yêu cầu một mô hình chuỗi cung ứng tích hợp hoàn toàn mới hay không.

Giàu kinh nghiệm của GREEN OCEAN

Mỗi giải pháp mới đều bổ sung thêm kinh nghiệm phong phú của chúng tôi, từ đó nâng cao năng lực và độ tin cậy của chúng tôi. Tất cả những điều đó giải thích tại sao bạn sẽ thấy nhóm tại GREEN OCEAN sẵn sàng đáp ứng các phức tạp về Logistics để đưa ra các giải pháp tốt để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

An toàn & Bảo mật

Bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp của một số tập đoàn lớn nhất thế giới.

Chuyển phát nhanh

Bạn được hưởng lợi từ mọi đổi mới, cho dù đó là sự mở rộng đơn giản cho các sản phẩm Vận tải Đường hàng không và Đường biển của chúng tôi, cho dù đó là sự phát triển về kho bãi.

Hỗ trợ 24/7

Tất cả những điều đó giải thích tại sao bạn sẽ thấy đội ngũ hỗ trợ xuất sắc tại GREEN OCEAN sẵn sàng đáp ứng các phức tạp về Logistics để đưa ra các giải pháp tốt để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.